(Chinhphu.vn) – Trong dịp Tết Nhâm Dần, từ ngày 12/1 đến 15/2/2022 (tức từ ngày 10 tháng Chạp Tân Sửu đến ngày 15 tháng Giêng Nhâm Dần), Vietjet cung cấp dịch vụ vận chuyển mai, đào cho quý khách hàng có nhu cầu.

Theo đó, hành khách có thể gửi vận chuyển 1 bó hoa có kích thước không vượt quá 150 cm x 40 cm x 40 cm trên các chuyến bay nội địa đến và đi Hà Nội, TPHCM, Đà Lạt và Đà Nẵng với mức phí tiết kiệm chỉ 450.000 đồng/bó (chưa bao gồm thuế VAT).

Mai, đào được vận chuyển thông qua hành lý ký gửi, lưu ý được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và không quá 2 cành/bó. Vietjet không vận chuyển mai, đào dạng cây hoặc có chậu, có đất (kể cả bằng đường hàng hóa).

Khách hàng có thể mua gói dịch vụ khi đặt chỗ hoặc sau khi đặt chỗ tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air và các đại lý hoặc phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc.

Vietjet cho biết từ ngày 29/12/2021, hãng tăng mạnh tần suất các đường bay nội địa cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ mới phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp cuối năm, trở về nhà sum họp cùng người thân, gia đình dịp Tết.

PT

Nguồn: baochinhphu.vn